เเม่ๆเดือน​มีนาคม​อาการ​เจ็บ​ต่างๆเป็นยังไงบางค่ะ

เเม่บ้านนี้34w+2คิดว่า​จากการ​เจ็บ​เตือน​เป็นเรื่องเป็นราว​ปกติ​เเต่เเล้ววันนี้ได้นอน​โรงพยาบาล​เพราะ​ท้องปั้นบ่อยๆ​ท้องเเข็ง​ติดต่อ​กัน​3-4-5​ครั้ง​ใน1ชั่วโมง​สรุป​ต้องกินยาคายมดลูก​16เม็ด​เเล้ว​ฉีดยา​กระตุ้น​ปลอด​ลูก​ไปเเล้ว2เข็ม​เหลือ​อีก​2เข็ม​ค่ะนอน​รอ​ดู​อาการ​ต่อไป​ค่ะเเม่ๆอย่าคิดว่า​เเค่เจ็บ​เตือน​นะค่ะถ้ามีอาการ​เเบบเเม่บ้านนี้ให้ไปพบคุณหมอ​เลยค่ะ

เเม่ๆเดือน​มีนาคม​อาการ​เจ็บ​ต่างๆเป็นยังไงบางค่ะ

35+4 คลอดเมื่อเช้าค่ะ ถุงน้ำคล่ำเเตก ปาก มดลูกเปิด คลอดก่อนกำหนดจ้า

5y trước

ขอให้เเข็ง​เเรง​สมบูรณ์​นะ​คะ​ทั้งเเม่ละลูก

บ้านนี้ก็แข็งคะ แต่นานๆจะแข็งที เวลาเดินเริ่มเสียวจิมิแล้วคะ 35w

เราก็เป็นไปหาหมอแต่หมอบอกว่าแค่เจ็บเตือนไม่มีอะไรกลับบ้านได้.

5y trước

เเต่ละคนมีความเสี่ยง​ไม่เหมื​อนกันค่ะเเม่บ้านนี้เป็นเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ด้วยค่ะเลยมีความ​เสี่ยง​สูงค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่น้องดิ้นปกติดลยแอบกังวลอยู่😂

5y trước

หมอบอกปกติค่ะ😂

บ้านนี้แข็งบ่อยมาก แต่ไม่ปวด แต่ก้อยังเป็นกังวลอยุ่ค่ะ

5y trước

ถ้า1ชั่วโมง​ท้องปั้น​3-4-5ติดต่อ​กันน่าจะไปหาคุณ​หมอ​เลยค่ะ

บ้านนี้แข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวด ก็แอบกังวลนิดๆ 36+3w

ของหนู34+5ปวดรอบสะดือมากค่ะปวดจนจะเดินไม่ไหว

5y trước

ปวดนิดหน่อยก็ไปพบคุณหมอ​ดี​สุด​ค่ะจะได้สบายใจค่ะ

ปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ 37+3 แล้ว นัดผ่า 12 นี้นะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอเลย

5y trước

เเม่บ้านนี้มีความเสี่ยง​สูง​ค่ะเพราะ​เป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ค่ะ​เลยต้องไปโรงพยาบาล​บ่อยๆ​

ดูแลตัวเองนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว