เเม่ๆเดือน​มีนาคม​อาการ​เจ็บ​ต่างๆเป็นยังไงบางค่ะ

เเม่บ้านนี้34w+2คิดว่า​จากการ​เจ็บ​เตือน​เป็นเรื่องเป็นราว​ปกติ​เเต่เเล้ววันนี้ได้นอน​โรงพยาบาล​เพราะ​ท้องปั้นบ่อยๆ​ท้องเเข็ง​ติดต่อ​กัน​3-4-5​ครั้ง​ใน1ชั่วโมง​สรุป​ต้องกินยาคายมดลูก​16เม็ด​เเล้ว​ฉีดยา​กระตุ้น​ปลอด​ลูก​ไปเเล้ว2เข็ม​เหลือ​อีก​2เข็ม​ค่ะนอน​รอ​ดู​อาการ​ต่อไป​ค่ะเเม่ๆอย่าคิดว่า​เเค่เจ็บ​เตือน​นะค่ะถ้ามีอาการ​เเบบเเม่บ้านนี้ให้ไปพบคุณหมอ​เลยค่ะ

เเม่ๆเดือน​มีนาคม​อาการ​เจ็บ​ต่างๆเป็นยังไงบางค่ะ

ขอถามหน่อยคะแม่ อาการท้องแข็งจากมดลูกบีบตัว จะรู้สึกยังไงหรอคะแม่ ใช่อาการแน่นท้องจนหายใจไม่สะดวก แต่ไม่ปวดท้องเรยแต่รู้สึกว่าตึงท้องมากๆจิ้มท้องไม่ลง แบบนี้รึป่าวคะ ตอนนี้33+1w มีอาการแบบนี้บ่อยๆ

5y trước

ใช่ค่ะเเม่บ้านนี้เป็นจนเดินไม่ได้เลยค่ะหายใจ​ไม้อิ่มเเต่ไม่มี​อาการ​ปวดท้องเลยค่ะ1ชั่วโมง​จะปั้น​เเละเเข็ง​พร้อม​ๆ​กัน​ประมาณ​4-5ครั้งติดต่อกัน​ค่ะ

34+6วีคค่ะ เมื่อคืนปวดหน่วงตั้งแต่สี่ทุ่มถึงเที่ยงคืนท้องแข็งด้วย เช้านี้ปวดอยู่แต่น้อยกว่าเมื่อคืน ยังลังเลอยู่ค่ะว่าจะไปหาหมอดีมั้ย

5y trước

ครวไปเพื่อ​ความปลอดภัย​เเละสบาย​ใจค่ะเพราะ​ร่ายกายเเม่เเต่ละคนไ​ม่เหมือน​กันค่ะ

บ้านนี้38 w แล้ว ท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง วันหนึ่งประมาณ7 ครั้ง วันนี้ หมอนัดพอดีเลย จะไปถามหมอว่า ท้องแข็งบ่อยจะเป็นอันตรายไหม

หนุ38 สัปดาห์ เจ็บมากแต่ไม่มีอะไรออกเลยไม่ไปหาหมอ. จะเป็นไรมั้ย. คิดว่า เจ็บเตือน เวลาเดินดะนั่ง ห้องน้ำปวดแต่นอนไม่เป็นไร

5y trước

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอให้เจ็บมากค่ะเเม่บ้านนี้ไม่มี​อาการ​เจ็บอะไรเเต่ท้้องปั้น​ท้อง​เเข็ง​จนเดินไม่ได้ค่ะเเต่ไม่ปวดท้องเลยนะค่ะคุณ​เเม่ไกล้คลอด​น่าจะไปค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ได้35+5วีคโดนชีดยากระตุ้นปอด4เข็มเหลืออีก3เข็มไห้ยารงับคลอดผ่านน้ำเกลือทรมานสุดๆ

5y trước

เเม่บ้านนี้ดีหน่อยค่ะได้เเค่ฉีดยา​กระตุ้น​ปลอด​4เข็ม​เเล้วกินยาคลาย​มดลูก​ไป20เม็ดทุกๆ30นาที่ก็ดีขึ้นค่ะได้นอนโรง​พยาบาล​1คืนอาการ​ก็ดีขึ้นค่ะเเต่ก็มีท้องปั้น​ท้อง​เเข็ง​อยู่ค่ะเเต่ไม่บ่อย​ค่ะสู้ๆนะค่ะ

เราก็เป็นแต่ว่ายังไม่อยากไปรพ.กลัวว่าไปแล้วไม่เป็นอะไร พอเช้าอีกวันก็หาย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมนะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 35w แอดมิทไป 2 คืนตอนนี้ก็ยังท้องแข็งอยู่แต่หมอให้นอนพักงดไปทำงาน ✌🏻✌🏻✌🏻

5y trước

เเม่บ้านนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะเเต่ก็มีปั้นบางเเข็ง​บางค่ะเเต่เป็นไม่นานค่ะ

บ้านนี้34+6ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันแต่ไม่ถึกกับชั่วโมงปั้น ปั้นแต่ละวัน4-5ครั้งรวมกับเวลานอน

5y trước

จ้า

บ้านนี้เป็นตอน 33+3 กินยาไป 30 เม็ด ฉีดกระตุ้นปอดครบ 4เข็ม ตอนนี้ 35 มีอาการปวดหน่วงๆตลอดเวลา

5y trước

ตอนนี้​เเม่ก็เข้า35สัปดาห์​เเล้วค่ะเป็นเหมือน​กันค่ะดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี่ 34+1 วันนี่เหมือนน้ำไหลซึมออกมานิดเดียว ไหลออกไม่เยอะ

5y trước

หนูว่าจะไปหาหมอดูอาการอยู่ค่ะ เริ่มกลัวๆ