อยากทราบท้องเเรก

เเม่ค่ะ เวลานอนรึพลิกตัวเวลานอนรู้สึกเจ็บน้องสาวจนไม่อยากพลิกตัวเลยเเบบนี้จะหายเมื่อไรค่ะ 35+4

แม่บ้านเริ่มปวดๆและเจ่บจี๊ดร้าวจากแคมขาข้างจิมิลงเท้าแล้วคะจะเจ่บเวลายืน(แต่ไม่ใช่เพราะยืนยาวนะคะ)เจ่บจนก้าวขาไม่ออกเลยล่ะคะพักนี้เริ่มเปนบ่อยขึ้นคะไม่รุ้เกิดจากอะไร ท้องแรกคะ34+6

3mo trước

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 36เข้า37วีค คือเจ็บมาก ไม่เหมือนท้องแรกเลย ลุกนั่งลำบากมากค่ะ

ไม่มีหาย จะหายก็ตอนคลอดน้องแล้วค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มยิ่งปวดเพิ่มทำใจเลย

3mo trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ เดียวก็คลอดแล้ว ✌✌

เป็รเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก จะลุกทีต้องค่อยๆลุกค่อยๆดันตัวขึ้น

3mo trước

เมื่อไรจะเเตกก็ไม่รุ้เจ็บจี๊ดๆๆ

เจ็บจี๊ดเลย พลิกแต่ล่ะทีทรมานมากแม่

3mo trước

จะทำอะไรคือเจ็บไปสะหมดเลยค่ะเเม่อยากเเตกมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้34+2 เจ็บจี๊ดๆหาจิมิ มากค่ะ

3mo trước

เจ็บจริงค่ะไม่ไหวเลยเจ็บมากๆทำไรลำบากมากเลยค่ะ