คนท้อง

เเม่ค่ะ ฉีดวัคซีน เเม่เป็นไงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ฉีดบาททะยักเข็มแรก ตอนฉีดหมอชวนคุยไม่เจ็บจ้า แต่พอฉีดเสร็จยกแขนไม่ขึ้น เจ็บระบมไปหมด เปนครั้งแรกที่ฉีดยาแล้วเจ็บนานขนาดนี้ พอเข็มที่สองไม่ค่อยเจ็บค่ะ เข็มที่สามหมอจะฉีดให้หลังคลอดเพราะเรากลัวเข็ม หมอสงสาร