ตั้งครรถ์

เเม่ค่ะ อยากทราบว่าเรากินนมจืดไม่ได้เรยค่ะเรากินไม่ได้ตั้งเเต่เด้กค่ะ เรากินเเต่โฟร์โมดโอวัตตินกับโอวัตตินทุกวัน เป้นไรไหมค่ะ

ลองน้ำเต้าหู้แบบไม่หวานบ้างก็ดีค่ะ ดีน่างาดำไม่หวาน นมที่หวานน้อยค่ะ นมที่หวานมากเสี่ยงน้ำตาลสูงจะเป็นเบาหวานได้

ระวังเบาหวานนะค่ะ