กำหนดคลอด 27 สิงหาคม เพิ่งเเตกวันที่ 31 โดยการเร่งคลอดค่ะ

เเม่คลอดที่ต่างประเทศ โดนเร่งคลอดโดยการกระตุ้นปากมดลูกไป วันที่ 26 ส.ค. เเต่ไม่มีอาการอะไรนอกจากมีมูกขาว ออกมา 2 ครั้งไม่เยอะ พอวันที่ 28 มาเช็คอีกทีปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยทำการเร่งคลอดโดยใส่บอลลูนเเล้วให้กลับบ้าน มาอีกที่วันที่ 29 ปากมดลูกเปิด 4 เซ็น หมอให้มารอคลอด เเตกตอนตี 1.49 นาที #เเม่มีภาวะเบาหวาน

กำหนดคลอด 27 สิงหาคม เพิ่งเเตกวันที่ 31 โดยการเร่งคลอดค่ะ

ยินดีด้วยครับ