เเม่ๆมาเเชร์อาการเเพ้ท้อง

เเพ้ท้องลูกสาวหน่อยคะ​ พอดีอยากได้ลูกสาว เเต่หมอนัด27นี่​ อยากประเมินตัวเองก่อน555 บ้างคนอาจจะไม่เหมือนกัน​ เเต่อยากให้เล่าคะ

อาการแพ้ไม่สามารถระบุเพศได้ค่ะ มันเป็นอาการพื้นฐานของคนตั้งครรภ์อยู่แล้วเนื่องจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น

1y trước

นี่ปี 2023 แล้วค่ะ อยากทราบเพศ ไปอัลตร้าซาวด์หรือตรวจ NIPT เอา คนสมัยก่อน ไม่มีเทคโนโลยี ก็เดาสุ่มไปเรื่อย ก็ยังยืนคำเดิมอาการแพ้ไม่สามารถระบุเพศได้ มันเป็นอาการพื้นฐานของคนตั้งครรภ์อยู่แล้วเนื่องจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นทุกคนมีอาการแพ้จากการตั้งรรรภ์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนมีอาการแพ้ตลอดจน 9 เดือน ได้ลูกชาย บางคนได้ลูกสาว เนื่องจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น อาการแพ้เหล่านี้เกิดจากฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นของคนตั้งครรภ์