คุณแม่ที่เคยท้องลูกสาวมา มีประสบการณ์การแพ้ท้องยังไงบ้างคะ

พอดีอยากได้ลูกสาว แต่เค้าบอกลูกสาสจะแพ้เยอะมาก แต่เราไม่ค่อยแพ้เยอะเลยอยากถามดูค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวแพ้ตอน9-11wเองค่ะ จากนั้นจนคลอดก็ไม่เคยแพ้อีกเลย

อยากได้ลุกสาวเหมือนกันคะลุ้นๆยุคะ