ท้องกลมหรือท้องเเหลม

เเบบนี้เรียกท้องกลมรึเเหลมค่ะเเม่ๆ มีหลายคนทักว่าคนเเหลมทักว่าท้องเล็กจัง ตอนนี้ได้30วีคเเล้วค่ะ เเต่นี้มองยังไงก็กลมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องกลมหรือท้องเเหลม

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

คนที่ทักนี่ต้องการให้ท้องใหญ่อะไรนักหนาเห็นหลายคนละชอบทักคนอื่นเก่ง ถ้าน้องปกติแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

+,เห็นด้วยกับเม้นนี้นะ บ้านนี้4ท้องไม่เหมือนกันทุกท้อง ใหญ่นน .ตัว และสรีระนะ ถ้าหมอบอกนน.ขึ้นปกติ ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นนะว่าท้องเล็กท้องใหญ่ ท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็กก็มีค่ะ ...อย่าคิดมาก

ขนาดท้องเท่ากันเลยค่า มีแต่คนทักเหมือนกันท้องเล็ก 30 วีค นน น้อง 1240 เองค่า บ้านนี้

2y trước

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่า

ท้องกลมจะได้ผู้หญิงละท้องก็จะเล็กด้วยจ้า

คลอดยังค่ะะ

2y trước

ยังค่ะกำหนดคลอด20เมษาค่ะ

กลมนะคะ

ชายไหมคะ

2y trước

นี่กับเเฟนก็ว่าชายค่ะ เเต่ที่บ้านทักว่าผู้หญิง