หญิงรึชาย

เเบบนี้ผู้หญิงรึผู้ชายคร่ะท้องเเรกดูไม่เป็น

หญิงรึชาย

เหมือนจะเป็นผู้ชายนะจร้า ไข่มาเต็ม คริๆๆ😅☺ บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายจร้า 🥰 ไข่ออกเป็นพวงชัดๆเลยจร้า 🤭

ชายชัดเจนค่ะ ถ้าหญิงจะไม่มีอะไรยื่นๆออกมาจากหว่างขาแบบนี้นะคะ ลองจินตนาการดูนะ

ผู้ชายค่ะ ตอนท้องซาวด์ดูก้เป็นแบบนี้ค่ะ คลอดมาเป็นผู้ชาย🙂

ผช คะแม่ เหมือน ผช นะคะ ถ้าเป็น ผญ จะเป็น2กลีบ แต่นี่มีสามแยกคะ

หน้าจะผู้ชายนะค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ชาย ชัดมากจ้า ใต้ ตูด ไข่น้อยๆ โผล่ 😂

น่าจะผู้ชายนะค่ะมีแหลมๆเหมือนกัน

ดูกันตรงไหนค่ะ เราดูไม่เป็นเลยค่ะ

5y trước

แต่แม่บ้านนี้ ไม่เน้นโชว์ไข่ แต่เน้นโชว์จู๋ยาวจ้า 5555

ของผู้หญิงจะเป็นแบบนี้ค่ะแม่

ผช.รึป่าวค่ะไข่น้องห้อยอยู่555