หญิงรึชายค่ะ

หญิงรึชาย ช่วยคอมเม้นท์หน่อยค่ะ

หญิงรึชายค่ะ

ภาพนี้เป็นส่วนศรีษะค่ะ จะดูเพศต้องดูจากท่าก้นเห็นหว่างขาค่ะแม่

ชายหรือหญิงค่ะแม่ หมอซาวด์ถามหมอ หมอไม่พูดอะไรเลยค่ะ

รูปที่ถ่ายมาเป็นช่วงท้องของเด็กค่ะ บอกเพศไม่ได้

ดูไม่ออกค่ะนี่เปนส่วนศรีษะน้องไม่ใช่หรอคะแม่

ในใบซาวด์มันคือหัวน้องไม่ใช่หรอคะ

ต้องแบบนี้ค่ะเห็นเพศแน่

ในรูปไม่เห็นเพศน้องค่ะ

เห็นชัดมากเลยค่ะ

ดูไม่ออกค่่

ดูไม่ออกจ้า