หญิงรึชาย

ท้องแบบนี้เดาเล่นๆหน่อยค่ะจะได้ หญิงรึชาย 6เดือน?

หญิงรึชาย

ชาย หรือป่าว เราซาวได้ชาย ท้องแบบนี้เลยค่ะ ตามคำโบราณที่ว่า ผช.ท้องจะแหลม แต่ก็แล้วแค่คนอีก 😉😉

แล้วแบบ​นี้​ผู้ชาย​หรือ​ผู้หญิง​คะเดาเล่นๆก้อได้ค่ะขอบคุณ​ล่วงหน้า​ค่ะ​😁

แบบนี้ช.ญ. ขอบคุนสำหรับคำตอบร่วงหน้านะค่ะเข้า6 เดือนแร้ว

3y trước

แบบนี้อ่ะค่ะ 14สัปดาห์

หมอบอกว่าเพศหญิง เเต่เราดูไม่ออกเลย ทุกคนดูออกมั้ยคะ

3y trước

แบบนี้หญิง100%มั้ยค่ะ ใครพอดูออกบ้าง

หญิงคะตอนท้องได้6เดือนท้องเราเป็นเเบบนี้เลยคะ😘

ผ.ชค่ะเราก็ท้องเป็นแบบนี้เองซาวมาแล้วได้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 6เดือนครึ่งท้องแบบนี้ได้ชายค่ะ

แล้วสรุปแม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

เราท้องแบบนี้เลย หน้าใสด้วย ลูกสาว

ท้องเหมือนเราเลยค่ะ ญ น้อยจ้า