ท้องเเข็งบ่อย

เเบบนี้ท้องเเข็งถี่ไหมคะ มีอาการเเค่ท้องเเข็งอย่างเดียวค่ะ ไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ ตอนนี้38wเเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเข็งบ่อย

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ แข็งทุก 3-4 นาที แข็ง1-2 นาทีคลาย นี่ก้ไม่รุ้ว่าเป็นการเตือนหรือเปล่า เพราะท้องแรก รุ้แค่ว่าทนได้ ไม่ได้เจ้บทุรนทุราย อายุครร 38+5

1y trước

ท้องแข็งนี้เจ้บไหมค่ะ. เพราะเราไม่รุ้สึก ว่า ท้องแข็งเป้นยังใง. ช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมค่ะ. เรารุ้แค่ว่า น้องถีบโดนซีโครง จนทนไม่ได้ ค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งทุก 10นาที ไม่ถึงชั่วโมงน้ำคร่ำแตกค่ะ ท้องสอง 37+4

ใกล้แล้วคะแม่ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

หนูก็เจ็บแบบนี้ ไปร.พคลอดเลยค่ะ

ไปรพ.แม่ เตือนจะคลอดแล้วค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ

1y trước

ยังเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

สู้ๆ นะคะแม่