แท้งคุกคาม

เเท้งสมบูรณ์เเล้วค่ะรั้งไม่อยู่จริงๆเสียใจมากๆกว่าจะติดยากมาก? 2เดือน

แท้งคุกคาม

เสียใจด้วยนะคร๊ เด่วน้องมายุกับคุนแม่ใหม่นะคร๊ ตอนนี้เสี่ยงแท้งคุกคามเหมือนกันคร๊

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ไม่เป็นไรเนาะสู้ๆ รักษาตัวให้แข็งแรงแล้วให้คุณพ่อปั้มใหม่นะคะ 💕

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ ดูแลตัวเองด้วยน่ะค่ะ ถ้าร่างกายพร้อมน้องคงติดอีกรอบค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็แท้งเหมือนกัน แต่น้องยังไม่หลุด ถนอมมาอย่างดีก็แท้งจนได้

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะเปนกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่ต้องทำตัวให้แข็งแรงนะคะเดียวน้องก็มาเกิดใหม่สู้ๆนะคะ

เดี๋ยวน้องก็มาคะเเม่ บ้านนี้เเท้ง3 ครั้ง ตอนนี้มีน้องอยู่ในท้องได้ 17w+4d เเล้วคะ

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้เราก็อยู่ในภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ กลัวมากเลย

5y trước

สุ้ๆค่ะพยายามไม่ทำอะไรนอนให้เยอะดีที่สุดค่ะ

เสีย​ใจ​ด้วย​นะ​คะ สู้​ๆ​นะ​คะ​เดี๋ยว​เค้า​ก็​มา​เกิด​ใหม่​แน่นอนคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอโทษนะคะขอถามหน่อยอาการก่อนแท้งเป็นยังไงคะจะได้ระวัง