ตอนนี้2เดือน น้องได้ไปจากแม่แล้วคะ

เสียใจมากมันท้อเหลือเกินมันไม่คุ้มเลยกับการที่รอ1ปีกว่าๆ👼🖤😭#แท้งคุกคาม

สู้ๆค่ะคุณแม่ เคยผ่านมาแล้วเข้าใจดีค่ะ แต่คุณแม่อย่าพึ่งท้อนะคะ พยายามบำรุงร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ทานโฟลิกที่คุณหมอจ่ายยาให้ เดียวน้องก็มาค่ะ ทางนี้หลังจากแท้งเกือบปี ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ

7mo trước

ขอให้มีข่าวดีเร็วๆนี้นะคะ 🥰

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ ถ้ายังอยากมีเเนะนำกินโฟลิครอน้องค่ะ เพราะกินเหมือนกันค่ะน้องไปได้3เดือนแล้วน้องก็กลับมาค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

อาการเป็นไงบ้างคะแม่

1y trước

ปวดท้องคะแล้วมีเลือดจางๆสีชมพูมาก่อนตอนแรกหมอได้ส่องกล้องเพื่อดูสาเหตุว่าทำไมถึงเลือดออก เจาะเลือดหาค่าhcg ก็พบว่ามีถุงตั้งครรภ์ปกติจนเช้ามามีก้อนเลือดออกพร้อมประจำเดือนสีแดงมาก ปวดบิดท้องทรมานมาก พอจะลุกเข้ามาห้องน้ำปรากฏว่าถุงตั้งครรภ์หลุดละคะ