ท้อง39+2เเล้ว โดนกระตุ้นไป2ครั้งเเล้ว

เเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยนอกจากมีมูกเลือดหลังกระตุ้น ท้องเเข็งบ้างห่างๆไม่ถี่ ปวดหน่วงจิมิมากเวลาขยับตัว เเม่ๆมีวิธีเร่งคลอดเองไหมค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดหรือผ่าคลอด ปากมดลูกพึ่งเปิด1เซน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่