37+3d ทีมตุลาคม❤️

เเตกเเล้วจ้าเเม่ๆ น้ำหนักน้องเเรกคลอด3060g จ้า กำหนด3ตุลาคมเเต่น้องออกมาก่อนเเม่ๆทีมตุลาคมมีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ❤️👶🏻 น้องอังเปา 19:36 ปีชวด🐀

37+3d ทีมตุลาคม❤️

บ้านนี้กำหนด2ตุลาค่ะแต่แอบแตกวันที่13กันยาจ้า

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อีก3เดือน

น่าชังมากค่ะแม่ อยากแตก มากแม่ นับวันรอค่ะ

บ้านนี้27ตุลา เงียบมากแม่อยากแตกแล้ว

7ตุลายังเงียบอยู่เลยจ้า อิจฉาแม่จัง

ยินดีด้วยค่ะ37+1 ยังเงียบอยู่ค่ะ

กำหนด18ก.ยผ่าคลอด16ก.ยอิแม่ตกเลือด

38+6 กำหนด6ตุลา เงียบกริบค่ะแม่

5ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​ค่ะแม่