37+3d ทีมตุลาคม❤️

เเตกเเล้วจ้าเเม่ๆ น้ำหนักน้องเเรกคลอด3060g จ้า กำหนด3ตุลาคมเเต่น้องออกมาก่อนเเม่ๆทีมตุลาคมมีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ❤️👶🏻 น้องอังเปา 19:36 ปีชวด🐀

37+3d ทีมตุลาคม❤️

บ้านนี้กำหนด7ตุลา แต่ขอหมอผ่าวันที่1.จ้า กลับหัวปวดเตือนบ่อยแต่ไม่ยอมออกไม่มีแววจะออกเลย55555

ยินดีด้วยนะคะเเม่🥰🎀 บ้านนี้กำหนด26ตุลา เเอบลุ้นตื่นเต้นอยากจะเจอหน้าอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ ลูกใส่ชุดไซร้อะรัยค่ะ

3ตุลาเหมือนกันค่ะ.แต่ยังเงียบๆอยุ่อยากเจอหน้าแล้วค่ะ.

ยินดีด้วยนะคะ🎉👶 ตั้งชื่อน้องอั่งเปาเหมือนกันเรยค่ะ^^

3ตุลาเหมือนกันจร้าจนป่านนี้ตัวเล็กยังไม่ยอมออกมาเลย

ตอนนี้39+2 กำหนด3ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ยินดีด้วยคร้าา กำหนด 14 ตค. 37+5 ยังเงียบมาก อยากเจอแย้วววว

แตกแล้วเหมือนกันค่ะกำหนด5ตุลาแต่คลอดวันที่25กันยาค่ะ

บ้านนี้5ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเเตกมากกกค่ะ