37+3d ทีมตุลาคม❤️

เเตกเเล้วจ้าเเม่ๆ น้ำหนักน้องเเรกคลอด3060g จ้า กำหนด3ตุลาคมเเต่น้องออกมาก่อนเเม่ๆทีมตุลาคมมีใครเเอบเเตกเเล้วบ้างคะ❤️👶🏻 น้องอังเปา 19:36 ปีชวด🐀

37+3d ทีมตุลาคม❤️

38w 3d กำหนด 9 ตุลา ยังไม่มาเลยจ้า

4y trước

เหมือนกันคะ9ตุลา ยังเงียบยุ่เรย

8ตุลาอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

10 ตุลา เงียบกริบ 🤣

น่ารักมากเรยค่ะ

15ตุลา เงียบมากคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจัง