38+6w

เเตกเเล้วจ้า คลอดธรรมชาติ ไม่ทรมานเลยจ้า ปวดท้องพอทนได้ มาๆหายๆ มีมูกใส ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด9เซน เจาะนํ้าคลํ่าเข้าห้องคลอดก็ออกเลยจ้า คลอด16ตุลาคม เวลา18:57 น้ำหนัก2880กรัม คลอดวันพระพอดีเลยจ้า😂

38+6w

อยากคลอดธรรมชาติมากๆค่ะ นี่ 22 วีค 4 วันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอหั้ยแม่และลูกแข็งแรงน่ะค่ะ