แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด18ธันวา คลอด16ธันวา คลอดธรรมชาติ 3630กรัม เจ็บที่สุดในชีวิต ผมชื่อแสตมป์คับป๋ม 39+5w

แตกแล้วจ้า

ว้าว​ จ่ำม่ำมากครับ​ บ้านนี้คลอดก่อน1สัปดาห์​ นน.2980กรัม​ ตอนนี้ใกล้จะครบ9เดือน​ นน.9กิโลแล้วครับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ทีมธันวาเหมือนกันรอแตกค่ะ

น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ😘แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

5y trước

น้ำหนักขึ้น24โลจ้า ตอนนี้ยังเหือที่แม่เยอะ😂😂😂

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากๆเลย

น้องน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักจัง

น้องตัวใหญ่ คุณแม่เก่งมากๆค่ะ