เเตกเเล้วจ้า

39+1 16/07/20คลอด03.30 #น้องปลาวาฬมารายงานตัวเเล้วครับ น้ำหนักเเรกเกิด2540กรัมตัวเล็กเเต่ผมเเข็งเเรงน่ะคับ

เเตกเเล้วจ้า

ออกมาโตข้างนอกค่ะ ขอแค่ลูกแข็งน้ำหนักไม่ต้องกังวลจ้า

ยินดีด้วยจ้าทางนี้40พอดียังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยครับ ขอให้แข็งแรงครับ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ