เเตกเเล้วค่า

เเตกเเล้วค่ะ วันที่14 มิถุนายน 2564 เวลา15:14 น้องเป็นสาวชื่อกอหญ้าจ้า ผ่าคลอด 38+1 กำหนดคลอด27มิถุนายนจ้า🥰

เเตกเเล้วค่า

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจร้า กำหนดคลอด13/6/64 เลยกำหนดมาแล้วด้วย แต่ก้อยังไม่มีวี่แววอะไรเลย ได้แต่แอบดูบ้านอื่นเขา 😊😊😊

3y trước

🤣🤣🤣🥰

แตกวันเดียวกันเลยจ้าาา บ้านนี้ผ่าคลอด38+4วีค ได้ผู้ชาย นน.3,280

3y trước

มีเเพื่อนเเล้วว😜

บ้านนี้ยังไม่แตกสักทีเลย แอบดูบ้านอื่นแตกก่อนหมดแล้ว555

3y trước

บ้านนี้ก็ดูเเต่บ้านอื่นค่ะ พอตัวเองเเตกละดีใจมากกก🤣

ทำไมได้ผ่าคลอดคะบ้านนค้กำหนด27ยังเงียบยุเรย

3y trước

ผ่าคลอดเพราะท้องปั้นมากค่ะ เเละคุณหมอก็ประเมินว่าเเม่คลอดเองไม่ได้ด้วยค่ะเลยต้องผ่า

กำหนด26 มิ.ย นี้ อยากแตกก่อนบ้างเหมือนกันค่ะ

3y trước

ดีจังเลยค่ะ^^

บ้านนี้36สับดากำหนด9กค ยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆนะงับ🥰

สอบถามหน่อยคะทำไมผ่าก่อนกำหนดคลอดคะ

3y trước

บ้านนี้หมอประเมินให้ค่ะว่าคลอดเองไม่ได้ เลยนัดผ่า เเต่ว่าท้องปั้นก่อนเลยเเตกตั้งเเตกวันจันทร์เลยค่ะ

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

3y trước

ขอบคุณจ้าา🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

3y trước

ขอบคุณจ้า🥰