ทีมพฤษภาคม2564

หลังจากลงสอบถามแม่แม่ไป แอบแตกแล้วจ้ารอคลอด14ชั่วโมงความเจ็บปวดที่งดงาม 🥰 เวลาเกิดวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:15 😘 39 วีค + 5 😍

ทีมพฤษภาคม2564

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้19พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยจ้า..บ้านนี้40วิคยังเงียบอยู่เลย