ลงทะเบียนฟรี

เอามาฝากแม่ๆจ้า ใครลงทะเบียนแล้วได้บ้างคะ แม่บ้านนี้ลงไว้จนลืม คิดว่าจะไม่ได้ซะแล้ว. แพ็คก็ดี แถมส่งฟรีถึงบ้าน? เผื่อแม่ๆสนใจอยากได้ฟรี ลองสมัครดูน๊าา ผลิตภัณฑ์ D-nee เค้าแจกจริงๆค่ะ ปล.เลื่อนดูวิธีรูปที่2ได้เลยจ้าาา❤❤

ลงทะเบียนฟรี

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนไม่ถึงอาทิตย์ของมาส่งเลย

5y trước

บ้านนี้20วันค่ะ😁

ได้แล้วจ้า ลงหลายอันได้หลายอันมาส่งเรื่อยๆเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลงไปหลายอันเหมือนกันค่ะ ❤

บ้านนี้ได้ล่ะค่ะลงทะเบียนวันที่23ก.พได้รับของ27มี.ค จร้า

ได้เหมือนกันค่ะ ลงทะเบียนไว้นานละ นึกว่าจะไม่ได้😂

รอเป้นเดือนแร้วยังไม่เห้นมีอะไรส่งมาเรยคะ

ลงทะเบียนเรียบร้อยจ้า รอรับของ 45 วัน น๊าน นาน😅

5y trước

บ้านนี้20วันพอดีค่ะไม่ถึง45วัน😁

ลงทะเบียนเรียบร้อยแล่วค่ะ รอๆๆอยุ่เหมือนกันค่ะ

5y trước

รอๆจ้า เดี๋ยวก็ได้ค่ะแม่❤

แบบนี้สมัครเสร้จเรียบร้อย ได้รับของใช่มั้ยค้ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ รอรับของได้เลย❤

บ้านนี้ก็ลงไปเกือยเดือนพึ่งได้มาเมื่อวานค่ะ

สมัคร เรียบร้อย แล้วค่ะ ขอบคุณคุณแม่นะค่ะ 😘😘

5y trước

จ้าแม่😍😊😁