ลงทะเบียนฟรี

เอามาฝากแม่ๆจ้า ใครลงทะเบียนแล้วได้บ้างคะ แม่บ้านนี้ลงไว้จนลืม คิดว่าจะไม่ได้ซะแล้ว. แพ็คก็ดี แถมส่งฟรีถึงบ้าน? เผื่อแม่ๆสนใจอยากได้ฟรี ลองสมัครดูน๊าา ผลิตภัณฑ์ D-nee เค้าแจกจริงๆค่ะ ปล.เลื่อนดูวิธีรูปที่2ได้เลยจ้าาา❤❤

ลงทะเบียนฟรี

บ้านนี้ ได้เซทนี้มาจาก รพ. พี่พยาบาลแจก แป้งใช้ดีคะแม่(ใช้เอง) แต่หาซื้อไม่มีคะ 😁

5y trước

ลองๆ คะ ขอบคุณนะคะ

สมัครแล้วเหมือนกันคะ ใครที่อยากลงทะเบียนนะคะให้แอดไลน์ดีนี่เข้าไปคะ @Dnee

5y trước

ได้คะถ้าเราลงทะเบียข้อมูลเราถูกต้องครบหมดแล้วเดะก็ได้คะ

เราได้2ชุดเรยค่ะ ย่าแอบลงให้1ชุดทีแรกคิดว่าไม่ได้ซะแร้วลงชื่อซ้ำกัน

5y trước

😊😁☺

สมัครแล้วจร้า ขอบคุนคุนแม่บ้านนี้นะคร้าสำหรับกิจกรรมดีๆคร้า

5y trước

ยินดีค่ะแม่😊😍💕

สมัครไปแล้วจ้าบ้านนี้ รอมาอาทิตนึงแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ลงไว้20วันของมาถึงเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนกว่าจะได้ค่ะ ได้แค่แป้ง กับ ครีมอาบน้ำ 2 ขวด

กี่วันได้ค่ะแม่บ้านนี้ลงทะเบียนไป3อาทิตย์แล้วยังไม่ได้ค่ะ

5y trước

รอๆค่ะ

สมัครไปนานแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ ประมาณเดือนนึงได้แล้วคะ

ลงทะเบียนได้ที่ไหนบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เรยค่ะ

5y trước

ค่ะ

ถ้าไม่มีอีเมล์​ทำยังไงคะ​ หรือต้องเอาอีเมล์​ไหนใส่ค่ะ

5y trước

ไม่ต้องใส่เมลค่ะ แอดไลน์ดี่นี่จ้าแม่