รีวิวผลิตภัณฑ์​ซัก​ผ้า​เด็กD-nee

แม่ๆบ้านไหนเลทอกใช้ผลิตภัณ​D-neeให้ลูกๆบ้างค่ะ ผลิตภัณฑ์​ใช้ดีกลิ่นหอมมาก บ้านนี้ใช้แต่สีฟ้ากลิ่นแป้งเด็ก แต่สินค้าหมดเลยลอง ใช้สีม่วง กลิ่นผลไม้ สรุปหอมเหมือนกันค่ะ หอมหวาน ใช้ดีๆมากๆ แม่ๆบ้านไหนกำลังมองหา ผลิตภัณฑ์​ซัก​ผ้า​เด็ก​แนะนำ #D- nee เลยค่ะ

รีวิวผลิตภัณฑ์​ซัก​ผ้า​เด็กD-nee

บ้านนี้ใช้แต่เป็นสีเขียว ออแกนิกจ้า กลิ่นหอมดี

บ้านนี้ก็ใช้สีม่วงกับสีเขียวจ้า