ทีมกุมภาพันธ์

เอาความน่ารักของทีมกุมภาพันธ์66 มาอวดกันหน่อยนะคะแม่ๆ♥️น้องน่ารักกันไปถึงไหนแล้ว..บ้านนี้ 24 วันแล้วคัป ผมเกิด 16 กุมภาพันธ์2566 คัปแม่ๆ

ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 มีนาคม คลอดจริง 23 กุมภาพันธ์ ค่ะ ตอนคลอดน้องน้ำหนักตัวน้อย แค่ 2,125 เองค่ะ และผ่าคลอดคุณหมอบอกสายสะดือพันคอน้องอยู่ 2 รอบ แต่น้องก็ปลอดภัย แข็งแรงดีค่ะ 🥰

กำหนดคลอด12กุมภาค่ะ แต่คลอดจริงวันที่7กุมภา ตอนนี้ได้1เดือนกับ8วันแล้วค่ะ เริ่มยิ้มเก่งแล้วค่ะกับดูดนิ้วเป็นแล้ว น้องเป็นผู้หญิงจ้า🥰🥰

ตอนนี้น้องได้1เดือนกับอีก16วันแล้วค่ะ เกิด2/2/66 ชื่อน้องต้นข้าว (ทีมหญิง) ผ่าคลอดน้ำหนักแรกเกิด2460 แข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบใดๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์ คลอดจริง5กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน10วันค่ะ ลูกชายค่ะ อ้อนคุณย่ามากๆค่ะ☺️☺️

บ้านนี้28วันแล้วค่ะ เกิด21ก.พ.66 หลงลูกไม่ไหว เลี้ยงง่ายมาก งอแงน้อย กินเต้าล้วนหวงลูกมากไม่อยากให้ห่างจากอกเลย

บ้านนี้กำหนดผ่า7 กุมภาพันธ์จ้า คลอดจริง วันที่1 กุมภาพันธ์ ตอนนี้น้องได้1 เดือน 14 วันเเล้วจ้า ทีม ลูกชาย ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15กุมภาพันธ์จ้า คลอดจริง14กุมภาพันธ์ ตอนนี้ตัวเล็กได้1เดือน5วันเเล้วจ้าา ทีมลูกสาวค่า💐😘

สวัสดีครับชื่อน้องออโต้ครับ1เดือน9วันละคับผม เกิด15กุมภาพันธ์66 น้องเนื้อหนังเริ่มเยอะละค่ะ😁🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด25กุมภาพันธ์ คลอดจริง18กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้น้องได้28วันค่ะ น้องเป็นผู้หญิงคร่า

บ้านนี้สาวน้อยกำหนดคลอด 6 กุมภาพันธ์2566 คลอดจริง 11กุมภาพันธ์2566จ้า 1เดือน 4วันแล้วจ้า