ทีมกุมภาพันธ์

เอาความน่ารักของทีมกุมภาพันธ์66 มาอวดกันหน่อยนะคะแม่ๆ♥️น้องน่ารักกันไปถึงไหนแล้ว..บ้านนี้ 24 วันแล้วคัป ผมเกิด 16 กุมภาพันธ์2566 คัปแม่ๆ

ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้สาวน้อยกำหนด22 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดจริง11กุมภาพันธ์ 2566 จร้าาา 1เดือน6วันแล้วจร้าา

น้องภาคิณครับคลอด21กุมภาพันธ์ครับ ลูกผู้ชายกินเก่งมากๆตอนนี้น้อง1เดือน2วันครับผม

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 มีนาคม 2566 คลอดจริง 14 กุมภาพันธ์ 2566 ผมเป็นผู้ชายครับ ได้ 1 เดือน 3วัน

4กุมภาครับปม ผมชื่อน้องแชมป์ครับกำหนดคลอด14แต่อยากมาเจอแม่เร็วเลยคลอดก่อนครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22/03/66น้องคลอด 21/03/66 ตอนนี้น้องได้1เดือน9วันแล้วค่ะ ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 26 วันแล้วค่ะ น้องคลอด 13 ก.พ. กำหนดคลอด 16 ก.พ. ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน4วันค่ะ คลอด14กุมภาพันธ์ 66 ผู้หญิง น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ😁

น้องไดร์ม่อน น้อง21วันคับ คลอดวันที่22กุมภาพันธ์2566 ผู้ชายคับ

ผมเกิดวันที่ 1 ก.พ. ค๊าบ เกิดเป็นคนแรกของวันที่โรงบาลจุฬาค๊าปป๋ม ☺️

บ้านนี้กำหนด18กุมภาพันธ์ แต่น้องออกมาวันที่10ค่ะ ทีมลูกสาว❤️