ทีมกุมภาพันธ์ 66

กำหนดคลอด 16 กุมภาพันธ์ คลอดจริง 11 ก.พ น้ำหนัก 3,098 เพศ ชาย เร่งคลอด

ทีมกุมภาพันธ์ 66

กำหนดคลอด18กุมภานี้ค่ะ กระตุ้นปากมดลูกวันที่6ยังไม่มีอาการใดๆวันจันทร์นี้หมอนัไปกระตุ้นอีกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดวันเดียวกันกะแม่เลยแต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

โตไว เลี้ยงง่ายน้าแม่ ยินดีด้วยค่ะ🤗🥳

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ