ท้องเสีย กรดไหลย้อน อาเจียน

31weekท้องเสีย อาเจียน กรดไหลย้อนแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

หาหมอดีกว่าค่ะ กลัวจะลำไส้อักเสบหรืออาหารเป็นพิษนะคะ อีกอย่าง ท้องเสียช่วงท้องแก่ เสี่ยงมดลูกบีบตัวด้วยค่ะ

หายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่ ท้องเสียมำให้เสี่ยงต่อการท้องแข็งได้นะคะ