ปวดท้อง ท้องเสีย อาเจียน ปวดท้องแบบบิดๆ

มื้อคืนปวดท้อง ท้องเสีย อาเจียน ปวดท้องแบบบิดๆ ปวดลงหลังตื่นมาเที่ยงคืนถ่ายนอนต่อ ตื่นมาตี2:00อาเจียน3-4รอบ แล้วก้อปวดท้องบิดลงหลัง แบบต้องไปหาหมอไหมค้ะ 38วิค ทีมกันยา

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่