กำหนดคลอด 22 ธันวาคม 63

เห้นแม่บ้านอื่นทยอยแตกกันแล้วบ้านนี้อยากแตกบ้าง เฝ้ารอทุกวัน 😃😃😅😅

กำหนดคลอด 22 ธันวาคม 63

30ธันวา เจ็บเตือนมา3วันแล้ว อีแม่อยากเเตกเต็มที

บ้านนี้ก็กำหนด22 ธันวาค่ะ เงียบมากอยากแตกมากค่ะ

กำหนดคลอด14ธันวาจ้า มีเจ็บท้องเตือนบ้าง มีมูกใส

20ธ.ค ยังเงียบอยุ่เลยจ้า มีเจ็บเตือนแล้วจ้า

23 ธันวา รออยู่เหมือนกันค่ะ เงียบกริ๊บบบเลย

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.นี้ รอๆๆๆ แตกเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด23/12 ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

22ธันวาเหมือนกันคะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว

4y trước

22 ธันวา เหมือนกัน แต่เงียบกริบเลย

บ้านนี้ 31 ค่ะ แต่อยากแตกแล้วเหมือนกัน

20ธันวา​รอทุกวัน​เงียบกริบ​ทุกวัน😄