กำหนดคลอด22มีนาคม63มีคุณแม่บ้านใหนคลอดพร้อมบ้านนี้บ้างคะ

อยากมีเพื่อนค่ะ

25มีนาคม63 ตอนนี้ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย กังวลมาก

ขอให้สุขภาพดีทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

20​มีนา 63​ ค่ะ​ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ​ บางคนอาจจะรึ้สึกไม่เหมือนกันค่ะ​อย่ากังวล​นะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ รู้เพศน้องรึยังค่ะ

บ้านนี้ 28มีนาคร่าา🥰🥰

ตั้งชื่อกันบ้างรึยังคะ

22มีนา63เหมือนกันจร้า

บ้านนี้4มีนาจ้า

22 มีนา เหมือนกันจ้า

22 มีนาคม 63 ค่ะ 😄😄