สอบถามค่ะแม่

เรามีอาการปวดท้องท้องมาก ปวดมากข้างขวา กดแล้วไม่เจ็บ แต่เวลานอน เวลานั่งจะปวดมาก ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว ประจำเดือนมาวันที่ 18 ธันวาคม 63 หมดวันที่22ธันวาค63 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 25 ธันวาคม 63 และอีกวันคือ 31ธันวาคม 63 ในกรณีแบบนี้เราจะสามารถตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาศตั้งครรภ์ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะรอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นการปวดท้องของอาการไข่ตกรึเปล่าไม่รู้อ่ะค่ะ