??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

เห่อเหมือนกันค่ะ ลูบท้องเล่นทั้งวันเลย. อยากให้คลอดจะแย่แล้วค่ะ อยากเห็นหน้า เวลาดูของใช้เด็กก็อยากซื้อมากเลยค่ะ แต่อีพ่อไม่ยอมให้ซื้อ💕💞💞 #27+2วีค