มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

บางวันกะเจ็บเต้านม+หัวนม มาก แบบเจ็บปี๊บๆข้างใน แล้วก็ปวดๆตึงๆบ้าง บางวันก็ไม่ค่อยเจ็บ หัวนมก็ไม่ค่อยเจ็บ จนตกใจว่าลูกในท้องเป็นอะไรหรือเปล่า 5555 แล้วบ้านนี้ก็ไม่แพ้ด้วย จนสงสัยว่าตัวเองท้องจริงมั้ย ทำไมชิลล์จัง

1 Trả lời

เป็นค่ะ บางวันเจ็บนิดเดียว บางวันปวดเลย😅