ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดลูก

เห็นแม่ๆ ชอบบ่นกันเรื่องขนาดท้องเล็กเกิน ท้องไม่ออกบ้าง อยากแนะนำคุณแม่หลายๆ ท่าน ไม่ต้องกังวลนะคะ ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดตัวลูก ถ้าอยากทราบว่าน้องแข็งแรงไม๊ น้ำหนักตามเกณฑ์หรือเปล่า ? อยากให้คุณแม่ซาวด์ดูมากกว่าค่ะ ถึงคุณหมอจะบอกว่าตัวเล็กเขาก็จะแนะนำว่าคุณแม่ควรทานอะไรเพิ่มเติม บำรุงอะไรเพิ่ม อย่าเชื่อคนมาทักท้องเล็กจังระวังลูกตัวเล็กนะ เอาไม้ตีปากมันไปแล้วบอกว่าผลซาวด์บอกว่าลูกฉันน้ำหนักตามเกณฑ์จ๊ะ ถ้าไม่มีไรทำเอาผ้าปิดปากไว้ มาพูดให้คนท้องคิดมากทำไม ?

แม่เค้าไม่สนหรอกค่ะ เปิดแอปมาก็ถามเลย ถามเก่ง

4y trước

จริงค่ะ เปิดมาเจอทุกวัน

ใช่จ้า บ้านนี้ก็ท้องเล็ก เเต่ลูกตามเกณฑ์เด้อ

4y trước

ใช่จ้าเเม่