ตั้งครรภ์

คุณแม่ ท่าน ไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นอนหัวค่ำตื่นเที่ยงคืนจากนั้นก้อนอนไม่หลับอีกเลย

เป็น​ค่ะแม่​ แต่แม่บ้านนี้ขี้เซาหน่อย​ กลางดึกตื่นมาเข้าห้องน้ำเสร็จ​จะรีบกลับไปนอนทันที​ อย่าลุกจากเตียงเกิน​ 5​ นาที​ เข้าห้องน้ำเสร็จ​รีบนอนไม่จับโทรศัพท์​ อาจเพราะเราเหนื่อยจากทำงานด้วย​เลยหลับง่าย

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ช่วงตี​ 2 นี่ตื่นละ​ นอนอีกทีตี​ 4 งัวเงียมากเลย​ แต่เดี๋ยวนี่ตื่นแล้วหลับต่อค่ะ​ เพลียจัดๆ

เป็นค่ะ ทำไมต้องนอนไม่หลับก็ไม่รู้ พยายามนอนให้หลับทตื่นมาตี 2 ตี3 นอนอีกทีตี5 และต้องตื่น 6 โมงไปทำงาน เพลียเลยค่ะ

ตอนนี้เลยเป็นอยู่ กลับจากทำงานรู้สึกเมื่อย ล้า เพลียหนักมาก นอนแต่หัวค่ำ กลางดึกตื่นตาแจ้งมาก กว่าจะนอนต่อได้

เป็นค่ะ ตื่นมาฉี่ ตี 2 ตาใส ยาวๆๆ ยันสว่าง 6 โมงเช้า เริ่มง่วงค่ะ แต่นอนไม่ได้ ต้องไป ส่งลูกคนโตไปเรียนค่ะ😞😩

ตอนเเรก ๆ นอน 3-4 ทุ่ม ทุกๆ ตี2-3 ตื่นมาฉี่ ตื่นยาวเลยค่ะ ถึง5-6โมง เเต่ตอนนี้ นอนดึกค่ะ นอนยาวเลยถึงเที่ยง😄

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับยากมากทั้งที่รู้สึกง่วง..เมื่อวานตี4ถึงนอนได้..วันนี้เที่ยงคืนละก็ยังไม่หลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตื่นตี2ลุกมาฉี่แล้วนอนไม่หลับค่ะจะหลับอีกที่6โมงเช้าเลยค่ะ

ไม่เป็นค่ะ ที่เป็นคือนอนยันเช้า...แต่ก็ยังง่วง ง่วงตลอด้วลาค่ะ เวียนหัว ตาลาย