มีแต่คนทักมาท้องเล็ก

ตอนนี้ได้5เดือนพอดีคะ มีแต่คนทักส่าเราท้องเล็กบ้าง ท้องไม่ออกบ้าง เราควรทำอย่างไงคะ จิตตกมากๆกลัวลูกไม่แข็งแรง

นน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย ฟังแค่หมอคนเดียวพอค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลขนาดท้องของแม่เลยค่ะ ดีซะอีก คลอดแล้วจะได้ลดไวๆ