กำหนดคลอด22กุมภา64 รีบออกมานะลูกแม่อึดอัดมากแล้ว นอนท่าไหนก็ไม่สบายปวดเมื่อยไปทั้งตัวแล้ว

เห็นแม่ๆทีมกุมภา 64 คลอดกันหลายคนแล้ว แม่บ้านนี้ก็ได้แต่ลุ้นคอยสังเกตุอาการตัวเองทุกวัน แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย 😅😅 ได้แต่นับวันรออีก13วัน ไม่รู้ว่าหมาน้อยจะออกมาวันไหน

กำหนดคลอด22กุมภา64 รีบออกมานะลูกแม่อึดอัดมากแล้ว  นอนท่าไหนก็ไม่สบายปวดเมื่อยไปทั้งตัวแล้ว
1 Trả lời

😊