ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกุมภา64หน่อยค่ะบ้านไหนกำหนดคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ บ้านนี้ 22 กุมภา 64 ค่ะ

หมอคลินิคบอก20ก.พ หมอโรงบาลบอก21ก.พ จ้าา แต่แม่ยึดตามกำหนดประจำเดือนมาวันแรกค่ะ

11.ก.พ จร้าท้องเพิ่งมาออกตอน37วิคเองค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 22กุมภา64 เหมือนกันจ้า 😊😊

กำหนด 22กพ.เหมือนกันค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด19กุมภาจ้า😊

8 กุมภา ค่ะ อยากเเตกแร้วค่ะ

กำหนดคลอด 27 กพ แต่ผ่า 18 กพคะ

กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ จร้า

4y trước

22กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ

ผ่า22 ก.พ.64นี้เหมือนกันค่ะ

22กุมภาเหมือนกันเรยค่ะ