เห็นเพศลูกตอนกี่วีค?

เห็นเพศลูกตอนกี่วีคกันคะ? พอดีมีคนรู้จักเขาบอกหมอบอกว่า12วีคคือ2เดือนอันนี้จริงไหมคะ?เรานับผิดมาตลอดหรอคะ?และเขาบอกว่าจะเห็นเพศลูกตอน4-5เดือน พอดีท้องแรกแล้วตื่นเต้นอยากรู้เพศลูกมากค่ะ

ของเรานัดหมอตรวจนิฟ รู้เพศเร็วขึ้นค่ะ ืหมอนัดวันที่ 22 นี้ สามารถรู้เพศได้ ตั้งแต่ 9w ขึ้นไป แต่เราได้ตรวจตอน 12w ค่ะ

2y trước

แพงไหมคะ รอผลกี่วันคะ

ส่วนมาก 18w ขึ้นไปค่ะ บางคนใกล้คลอดก็ยังไม่ทราบเพศก็มีค่ะ ตอนซาวน้องไม่อ้าขาก็จบ ต้องซาวดูเรื่อยๆ

2y trước

ไม่เสียนะคะหนูใช้สิทธิสามสิบบาทคะ

ใช่ค่ะ เห็นเพศน้องตอน4เดือน บ้านนี้ไปฝาก16w หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ รอไปอีกทีวันที่11

2y trước

ทำไมไปฝากช้าจังเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ^^ทางนี้ก็ลุ้นลูกสาวค่ะ

12​ วีคก็สามารถ​รู้ได้คะ​ ตอนตรวจเด็กดาวฯ​ แต่ต้องแบบตรวจแบบโคโมโซมคะ​

2y trước

รอผลนานไหมคะ

สามารถรู้ได้ จากการตรวจ nifty ตอน 12 week คะ 12week มันสามเดือนนะคะ ทำไมถึงว่า 2 คะ

2y trước

เราก็ว่า12วีคคือ3ค่ะ ก็งงกับคนนั้นแต่เขาบอกเขาถามหมอมาค่ะ