#ขอคำเเนะนำ

เเม่ๆค่ะลูกเรา4เดือน12วันเเต่ลูกไม่อึมา4-5วันเเล้วสวนอึก็ไม่ออกไปหาหมอก้บอกให้สวนเราควรทำยังไงดีค่ะเเม่

#ขอคำเเนะนำ
1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ เน้นให้ดื่มนมส่วนหน้ามากๆ ค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ ส่วนตัวแม่เองก็กินผัก ผลไม้มากๆ ดื่มยาคูลล์ โยเกิร์ต