มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่าถ้าได้ลูกสาวจะแพ้หนัก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ค่า ได้ลูกสาวไม่แพ้เลยกินได้หมดทุกอย่างไม่อ้วกไม่อาเจียนไม่เวียนหัวเหมือนคนปกติทั่วไปเลยมีแค่คัดเต้านมค่ะไปไหนก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องจนมาถึง6เดือนท้องถึงเริ่มป่องค่ะ🥰