มีนา

เห็นหนูยิ่มแบบนี้ หนูเป็นโรคลมชักนะค่ะ หนูกินยาทุกวัน เช้า-เย็น ไม่มีวันหยุดกินจนกว่าหมอจะหยุดให้ค่ะ หนูชักตอนหนูได้ 3 เดือน จนตอนนี้หนูจะ 6 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าหนูอาจจะกินจนถึง 6 ขวบ หรืออาจจะกินตลอด

มีนา

เริ่มแรกเลยคุณแม่รู้ได้ยังไงว่าลูกเป็นลมชักคะ ก่อนที่จะไปพบคุณหมอ / มีวิธีสังเกตอย่างไรเอ่ย

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤

ขอให้น้องหายนะคะ หลานสาวก็เป็นค่ะ พึ่งเริ่มชักตอน2ขวบ น่าสงสารมากค่ะ

สู้ๆนะคะ สาวน้อย ขอให้หายไวๆ แข็งแรงโตวันโตคืนนะสาวน้อย

สู้ๆนะค่ะ ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองหายไวๆนะค่ะ

ขอให้หนูหายไวๆน่ะค่ะ รอยยิ้มหนูสดใสมากๆค่ะ

ชื่อเหมือนลูกสาวเลยค่ะ. ขอให้หายเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้หนูหายป่วยนะเห็นแบ้วส่งสารจัง

สู้ๆนะคะมีนา ขอให้แข็งแรงไวๆค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^ ขอให้หายไวๆจ้า