น้องพึ่งจะ 6 เดือน น้องพึ่งจะเริ่มกินข้าว

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นให้น้องทานข้าวกี่มื้อกันค่ะ พอดีทะเลาะกับแฟน แฟนอยากให้ลูกทาน เช้า-เย็น เลยค่ะ ทานได้ไหมค่ะ

ถ้าแม่จะฝึกให้ทานBLWสามารถทานได้เช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ ถ้าทานบดป้อน แค่1มื้อค่ะ มื้อเช้า มื้อบ่ายเป็นของว่างหรือผลไม้ค่ะ

ในสมุดสีชมพูมีบอกคะแม่ ลองอ่านดูนะคะ