มีนา

เห็นหนูยิ่มแบบนี้ หนูเป็นโรคลมชักนะค่ะ หนูกินยาทุกวัน เช้า-เย็น ไม่มีวันหยุดกินจนกว่าหมอจะหยุดให้ค่ะ หนูชักตอนหนูได้ 3 เดือน จนตอนนี้หนูจะ 6 เดือนแล้วค่ะ หมอบอกว่าหนูอาจจะกินจนถึง 6 ขวบ หรืออาจจะกินตลอด

มีนา

น้องน่ารักจังเลย ^^ ขอให้หายไวๆจ้า