ควรไป u/s ทางช่องคลอดตั้งแต่ตอนนี้มั้ยคะ เพื่อฝากครรภ์

เห็นว่ายังสองขีดจางอยู่ด้วยค่ะ หรือสามารถรอให้ตรวจแล้วเข้มกว่านี้ อายุครรภ์ถ้านับตอนนี้เกือบ 6 สัปดาห์ค่ะ

ควรไป u/s ทางช่องคลอดตั้งแต่ตอนนี้มั้ยคะ เพื่อฝากครรภ์

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ของบ้านนี้ก็ตรวจเองขึ้นแบบนี้ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ไปฝากเลย