ทัอง 5 w ต้องทำ u/s ทุกสัปดาห์ไหม

ผมพาภรรยาไปหาหมอครั้งแรกตอน 4w หมอทำ u/s แล้วนัดติดตามอาทิตย์ถัดไป จึงสงสัยว่า ทำ u/s บ่อยแค่ไหนและทำบ่อยๆ มีประโยชน์อะไรบ้างครับ หลายคนบอกว่ารอ 6-7 w ดีกว่า

ไม่จำเป็นต้องซาวบ่อยขนาดดนั้นคะ ถ้าจะให้ดี ซาวทุก2-3เดือนในช่วงแรกเพื่อดูพัฒนาการ การเปรียนแปลงจะดีกว่า ซาวบ่อยๆมากไปไม่ดี

5mo trước

ขอบคุณครับผมก็คิดว่าบ่อยเกินครับ

ของเราไปหาตอน 5 วีค ซาวดูตำแหน่งน้อง และนัดใหม่อีก2วีคนัดไปซาวใหม่ ก่อนฝากครรภ์ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากเลยครับ เดี๋ยวสัปดาห์นี้ไปพบหมอก่อนอีกสักครั้งครับ

ไม่จำเป็นต้องซาวบ่อยค่ะ บ้านนี้6wพึ่งไปมาหมอนัดอีก3สัปดาห์ไปซาวใหม่ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆ ครับ